Hội nghị Tổng kết công tác Thi đua khen thưởng năm 2019 Khối thi...

2019-12-04 00:00:00.0

Ngày 02/12/2019 tại Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Thái Nguyên, Khối thi đua các Chi cục trực thuộc Sở và Văn phòng điều phối chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019.

Tới dự hội nghị có Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Sở Nông nghiệp và PTNT Thái Nguyên; Đại diện lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị thành viên trong Khối.

​          Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019 của Khối cho thấy các đơn vị thành viên trong khối đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch tổ chức thực hiện công tác thi đua khen thưởng. Phong trào thi đua, khen thưởng đã có nhiều chuyển biến tích cực về mọi mặt, bám sát nhiệm vụ chính trị, có khẩu hiệu hành động cụ thể. Các đơn vị đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra.

Tại hội nghị, các đơn vị thành viên đã bầu suy tôn Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật là tập thể tiêu biểu xuất sắc đề nghị Sở Nông nghiệp và PTNT xét trình Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2019 và bầu Chi cục Kiểm lâm là đơn vị Trưởng khối thi đua 2020.

T/h: Nông Thị Hồng Cẩm – Phòng Tổ chức TT&XDLL