2024-03-25 17:23:00.0

Ngày 22 tháng 3 năm 2024, được sự nhất trí của Đảng ủy bộ phận Chi cục Kiểm lâm, Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Trung tâm xét nghiệm MEDLATEC Thái Nguyên tổ chức kiểm tra sức khoẻ đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 cho đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc Chi cục Kiểm lâm tại Hội trường tầng 2 của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thái Nguyên.

Tại buổi kiểm tra sức khỏe, các đoàn viên công đoàn đã được đội ngũ Y bác sĩ của Trung tâm xét nghiệm MEDLATEC Thái Nguyên tư vấn và lấy máu xét nghiệm với các gói xét nghiệm miễn phí và các gói xét nghiệm tự nguyện. Kết thúc buổi kiểm tra sức khỏe đầu xuân Giáp Thìn 2024, đã có trên 30 lượt đoàn viên công đoàn được kiểm tra sức khỏe.

Kết quả khám được nhân viên Trung tâm tổng hợp, phân loại và gửi về số điện thoại cho từng cá nhân, dựa vào đó, bác sĩ có những tư vấn dành cho từng đối tượng cụ thể về các phương pháp bảo vệ sức khoẻ như thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, làm việc, môi trường sống, luyện tập thể dục, thể thao… cũng như cách theo dõi, phương pháp điều trị trong trường hợp mắc bệnh.

Đồng chí Vũ Đức Công - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm cho biết: “Việc kiểm tra sức khỏe cho đoàn viên, người lao động giúp đoàn viên, người lao động phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật, đảm bảo sức khỏe, khẳng định được vai trò của Công đoàn luôn quan tâm đến quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao”.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra sức khỏe

T/h Dương Thị Hương
Phòng Tổ chức Hành chính