Ban liên lạc hưu trí Kiểm lâm tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt hội viên hưu trí Kiểm lâm nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-03-25 18:42:00.0

Sáng 23/3/2024, Ban liên lạc hưu trí Kiểm lâm Thái Nguyên đã tổ chức buổi “Gặp mặt hội viên hưu trí Kiểm lâm Thái Nguyên đầu xuân Giáp Thìn năm 2024”.

Dự buổi gặp mặt có Đồng chí Vũ Đức Công, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm, có các đồng chí là lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm; đại diện Lãnh đạo các phòng nghiệpvụ và các đơn vị trực thuộc, Ban quản lý rừng đặc dụng, phòng hộ tỉnh Thái Nguyên cùng sự có mặt đông đủ của trên 40 hội viên hưu trí nguyên là Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm qua các thời kỳ, nguyên Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc, tổ trưởng các Tổ hưu Kiểm lâm ở các huyện, thành phố và các cụ hưu được mừng thọ năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc đã tổ chức tặng quà mừng thọ các cụ tròn 95, 90, 85, 80, 75  và 70 tuổi. Thay mặt Ban liên lạc, đồng chí Nguyễn Văn Thông - nguyên Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm - Trưởng ban liên lạc đã có bài phát biểu chứa đựng đầy tình cảm mến thương, chân thành và sâu sắc dành cho toàn thể cán bộ hưu trí, lãnh đạo Chi cụ, các phòng nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc Chi cục Kiểm lâm. Thay mặt Câu lạc bộ hưu trí, đồng chí ghi nhận những tình cảm quý báu cán bộ hưu trí trong Câu lạc bộ và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc đã quan tâm tạo điều kiện cả về vật chất lẫn tinh thần để câu lạc bộ duy trì hoạt động thường xuyên theo quy chế, Ban liên lạc sẽ tiếp tục đoàn kết, đưa hoạt động của Ban liên lạc phải thật sự trở thành cầu nối giữa các thế hệ cán bộ trong ngành.

Thay mặt Đảng uỷ, tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức Kiểm lâm Thái Nguyên, đồng chí Vũ Đức Công, Phó Chi cục trưởng đã thông tin về một số kết quả nổi bật trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 đồng thời đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thế hệ lãnh đạo, cán bộ Kiểm lâm qua các thời kỳ đã có nhiều đóng góp quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển lực lượng. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí cán bộ hưu trí và chúc mừng Câu lạc bộ hưu trí đã tổ chức buổi gặp mặt nhằm tạo điều kiện giao lưu, thăm hỏi, kịp thời chia sẻ, động viên những khó khăn trong cuộc sống, tạo mối liên hệ gắn kết giữa cán bộ hưu trí và cán bộ đương chức. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, cán bộ hưu trí tiếp tục theo dõi quá trình phát triển của lực lượng Kiểm lâm Thái Nguyên, đồng thời có nhiều ý kiến đóng góp, giúp đỡ cho thế hệ trẻ hoàn thành tốt nhiệm vụđược giao.

Phát biểu trong niềm xúc động, ông Phạm Cao Hách gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng uỷ, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm cũng như Ban liên lạc Câu lạc bộ hưu trí đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm đặc biệt đối với những cán bộ nghỉ hưu. Với những tình cảm chan chứa, thắm đượm tình đồng chí, đồng nghiệp đó mà ông cảm thấy mình không bị quên lãng, cảm thấy cuộc sống của mình lúc nào cũng có ý nghĩa. Ông cũng bày tỏ, tập thể cán bộ hưu trí sẽ luôn là những người đứng sau hậu thuẫn, ủng hộ mọi chủ trương của Đảng uỷ, lãnh đạo Chi cục nhằm đóng góp một chút sức lực của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thái Nguyên ngày càng vững mạnh toàn diện.

Buổi gặp mặt đã tạo lên không khí vui tươi, phấn khởi cho các Cụ hưu, đây cũng là dịp để các Cụ có điều kiện gặp lại, hàn huyên, ôn lại những kỷ niệm cũng như chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Mừng thọ các Cụ hưu trí Kiểm lâm

Đ/c Vũ Đức Công, Phó Chi cục trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Các Cụ hưu trí Kiểm lâm chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt