Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt cán bộ nữ toàn lực lượng nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024)

2024-03-06 17:01:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ nữ hiện đang công tác trong lực lượng Kiểm lâm vào ngày 05/3/2024 tại Khu Sinh Thái An Bình.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Cẩm Long, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm; đồng chí Vũ Đức Công, Phó Chi cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các đồng chí Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm; các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm; Thủ trưởng, chủ tịch Công đoàn bộ phận các đơn vị trực thuộc và sự có mặt của 36 cán bộ nữ đến từ các phòng nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc Chi cục.

Tại buổi gặp mặt chị em đã được nghe đồng chí Vũ Đức Công, Chủ tịch Công đoàn cơ sở ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đồng thời kêu gọi chị em tiếp tục hưởng ứng Tuần lễ áo dài. Đồng chí Lê Cẩm Long, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã gửi tới các chị em nữ lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đã chúc mừng với những thành tích đạt được của Chị em đồng thời động viên chị em luôn cố gắng, phấn đấu vượt qua những khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đồng thời thu vén, chăm sóc gia đình thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ của mình , thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Cũng tại buổi gặp mặt chị em đã được nhận những món quà ý nghĩa và những bó hoa tươi thắm do Lãnh đạo Chi cục, Công đoàn cơ sở trao tặng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, là dịp để trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công tác nữ công và tạo không khí thi đua vui tươi, phấn khởi nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn năm 2024; tạo tình đoàn kết, gắn bó các chị em nữ giữa các công đoàn bộ phận đồng thời là dịp để phát động, hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” từ đó góp phần cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

T/h Dương Thị Hương
Phòng Tổ chức Hành chính