2024-02-29 10:59:00.0

Ngày 28 tháng 02 năm 2024, Chi cục Kiểm lâm tổ chức Hội nghị công bố Quyết định tổ chức lại Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thái Nguyên.

Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Sỹ- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Hoàng Thanh Thủ – Phó Trưởng phòng, Phụ trách phòng Tổ chức cán bộ, Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Lê Cẩm Long, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm, cùng các đồng chí  Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm,  Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc và Công chức, lao động hợp đồng của các phòng, đơn vị tổ chức lại: phòng Quản lý bảo vệ và Phát triển rừng, phòng Thanh tra - Pháp chế; Hạt Kiểm lâm thành phố Thái Nguyên, Hạt Kiểm lâm thành phố Sông Công.

Tại Hội nghị đồng chí Vũ Đức Công, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã đọc công bố Quyết định số 363/QĐ-UBND, ngày 23/02/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức lại Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thái Nguyên.

Theo đó tổ chức bộ máy của Chi cục Kiểm lâm được tổ chức lại như sau:

Về tổ chức bộ máy (sáp nhập Hạt Kiểm lâm thành phố Sông Công và Hạt Kiểm lâm thành phố Thái Nguyên thành Hạt Kiểm lâm thành phố Thái Nguyên – Sông Công; đổi tên Phòng Quản lý bảo vệ và Phát triển rừng thành phòng Quản lý, bảo vệ rừng; đổi tên Hạt Kiểm lâm thị xã Phổ Yên thành Hạt Kiểm lâm thành phố Phổ Yên; Thành lập phòng Sử dụng và Phát triển rừng trên cơ sở điều chỉnh một số nhiệm vụ của phòng Quản lý bảo vệ và Phát triển rừng; giải thể phòng Thanh tra Pháp chế; tổ chức lại Trạm Kiểm lâm Hợp Tiến trực thuộc Hạt Kiểm lâm huyện Đồng Hỷ trên cơ sở Sáp nhập Trạm Kiểm lâm Khe Mo và Trạm Kiểm lâm Hợp Tiến; tổ chức lại Trạm Kiểm lâm Tràng Xá thuộc Hạt Kiểm lâm huyện Võ Nhai trên cơ sở sáp nhập Trạm Kiểm lâm Đình Cả và Trạm Kiểm lâm Tràng Xá; tổ chức lại Trạm Kiểm lâm Yên Đổ trực thuộc Hạt Kiểm lâm huyện Phú Lương trên cơ sở sáp nhập Trạm Kiểm lâm Giang Tiên và Trạm Kiểm lâm Yên Đổ; tổ chức lại Ban quản lý rừng ATK Định Hóa – sáp nhập phòng Kế hoạch và phòng Kỹ thuật thành phòng Kế hoạch – Kỹ thuật) cụ thể:

1) Lãnh đạo Chi cục: có Chi cục trưởng và không quá 02 Phó Chi cục trưởng;

2) Các phòng chuyên môn, nghiệp vụ có 03 phòng: phòng Tổ chức – Hành chính; phòng Sử dụng và Phát triển rừng; phòng Quản lý, bảo vệ rừng.

3) Đơn vị trực thuộc Chi cục có 9 đơn vị gồm: Đội Kiểm lâm Cơ động và Phòng cháy chữa cháy rừng; Hạt Kiểm lâm huyện Đại Từ; Hạt Kiểm lâm huyện Phú Lương; Hạt Kiểm lâm thành phố Thái Nguyên – Sông Công; Hạt Kiểm lâm thành phố Phổ Yên; Hạt Kiểm lâm huyện Phú Bình; Hạt Kiểm lâm huyện Đồng Hỷ; Hạt Kiểm lâm huyện Võ Nhai và Ban Quản lý rừng ATK Định Hóa.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phạm Văn Sỹ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên yêu cầu Chi cục Kiểm lâm tập trung, sớm ổn định tổ chức và sắp xếp biên chế đối với các đơn vị tổ chức lại, làm tốt công tác tư tưởng cho cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng; đồng thời đồng chí cũng đã chia sẻ với những khó khăn của các đơn vị tổ chức lại, động viên các đồng chí sớm ổn định lại tư tưởng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đ/c Phạm Văn Sỹ, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Lê Cẩm Long, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm phát biểu tại Hội nghị

T/h Dương Thị Hương